cách chụp màn hình cuộn trang trên máy tính

Cách chụp màn hình cuộn trang trên máy tính với 4 ứng dụng tốt nhất

Cách chụp màn hình cuộn trang trên máy tính không dùng được phím tắt hay các ứng dụng sẵn có trong hệ điều hành. Thay vào đó người dùng phải tải các ứng dụng bên thứ ba để thực hiện thao tác này. Trong bài viết sau Topnews.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 4 ứng dụng tốt nhất giúp chụp màn hình cuộn trang. Tùy vào mỗi máy tính, hệ điều hành lẫn nhu cầu mà bạn có thể chọn một trong 4 ứng dụng sau để cài đặt và sử dụng nhé.
Cách chụp 1 phần màn hình máy tính

Cách chụp 1 phần màn hình máy tính trên hệ điều hành Win và Mac

Cách chụp 1 phần màn hình máy tính trên cả hai hệ điều hành Win và Mac đều có thể thực hiện được. Ở hệ điều hành Windows, người dùng có thể dùng phím tắt (đối với Win 10) và một số công cụ chụp màn hình chuyên dụng. Ở hệ điều hành Mac bạn có thể dùng phím tắt là cách nhanh nhất. Trong bài viết sau Topnews.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chụp 1 phần màn hình trên cả hai hệ điều hành này. Mời bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!
Cách chụp màn hình máy tính HP

Cách chụp màn hình máy tính HP bằng phím tắt nhanh, đơn giản nhất

Cách chụp màn hình máy tính HP cũng tương tự như các hãng máy tính chạy hệ điều hành Windows. Cụ thể hơn, trên máy tính hãng này người dùng có thể dùng các tổ hợp phím tắt hoặc các phần mềm cài sẵn, phần mềm chuyên dụng. Tùy vào nhu cầu của người dùng mà có thể chọn một trong những cách chụp màn hình đó. Trong bài viết sau Topnews.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết hơn về cách chụp màn hình máy tính hãng này. Mời bạn cùng theo dõi!
Hướng xuất hành năm 2021

Hướng xuất hành năm 2021: Hướng dẫn chọn hướng tốt nhất

Hướng xuất hành năm 2021 là một trong ba yếu tố quan trọng nhất về mặt phong thủy để gia chủ có một năm đầy tài lộc và vận may. Theo kinh nghiệm dân gian, mỗi năm tùy vào tuổi mà mỗi người có hướng xuất hành cùng người xông đất, ngày mở cửa hàng khác nhau. Trong bài viết sau Topnews.com.vn sẽ giới thiệu chi tiết cách chọn hướng xuất hành năm Tân Sửu 2021. Mời bạn cùng tham khảo nhé!
Cách chụp màn hình máy tính bảng

Cách chụp màn hình máy tính bảng Samsung, Asus, Acer mới nhất

Cách chụp màn hình máy tính bảng có thể sử dụng phím tắt, phím Home ảo hoặc dùng ứng dụng. Trong số đó cách chụp màn hình bằng phím tắt được đa số người dùng lựa chọn do thao tác nhanh, gọn, phù hợp với nhu cầu. Trong bài viết sau Topnews.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách chụp màn hình trên máy tính bảng của các hãng Samsung, Asus, Acer, Lenovo, Huawei. Mời bạn đọc cùng theo dõi và lưu lại để áp dụng khi cần thiết nhé!

Cách chụp màn hình máy tính bằng snipping tool chi tiết nhất

Cách chụp màn hình máy tính bằng snipping tool là một trong những cách giúp người dùng chụp màn hình máy tính nhanh và thuận tiện nhất. Với công cụ hỗ trợ có sẵn trên hệ điều hành Windows này, người dùng chỉ cần mở và thao tác dễ dàng. Ngoài ra snipping tool còn cho phép người dùng ghi chú, chỉnh sửa hình ảnh sau đó, phù hợp với công việc và đáp ứng đủ nhu cầu hơn. Trong bài viết sau Topnews.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách chụp màn hình cũng như cách chỉnh sửa, chọn chế độ ở công cụ này. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé!
Cách đổi mật khẩu wifi

Cách đổi mật khẩu wifi bằng laptop và điện thoại các nhà mạng hiện nay

Cách đổi mật khẩu wifi có thể thực hiện bằng máy tính hoặc bằng điện thoại. Và tùy vào mỗi nhà mạng mà các bước đổi mật khẩu có thể khác nhau đôi chút. Tuy nhiên, về cơ bản để đổi mật khẩu wifi không hề khó. Chỉ cần mất khoảng 10 đến 15 phút là bạn hoàn toàn có thể thay mật khẩu mới để reset lại mạng, giúp chạy nhanh và ổn định hơn. Trong bài viết sau Topnews.com.vn sẽ hướng dẫn bạn đổi mật khẩu wifi của tất cả các nhà mạng hiện nay. Mời bạn cùng theo dõi nhé.
cách chụp màn hình máy tính

Cách chụp màn hình máy tính trên Windows và Mac mới nhất

Cách chụp màn hình máy tính cho phép người dùng lưu lại những hình ảnh yêu thích hoặc những khoảnh khắc có ngay trên màn hình vào thời điểm đó. Hiện nay có khá nhiều công cụ miễn phí hỗ trợ chụp màn hình máy tính. Tuy nhiên, đa số người dùng mong muốn tìm cách chụp nhanh và đơn giản nhất, không mất thời gian tìm hiểu cách sử dụng lẫn cài đặt. Do đó trong bài viết sau Topnews.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết những cách giúp chụp màn hình máy vi tính nhanh, đơn giản, có thể dùng được ngay. Bài viết cũng đồng thời giới thiệu trên hai hệ điều hành Windows và Mac cho mọi người dùng. Mời bạn cùng tham khảo nhé!
chữa đầy bụng

Chữa đầy bụng với 5 mẹo dân gian an toàn, hiệu quả tại nhà

Chữa đầy bụng theo kinh nghiệm dân gian có khá nhiều mẹo hay. Trong số đó nổi bật và an toàn hơn cả là các mẹo dùng tỏi, gừng và bạc hà. Trong bài viết sau Topnews.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn chữa đầy hơi chướng bụng theo các cách này. Đồng thời là những thông tin cần biết xung quanh tình trạng khó chịu này. Mời bạn cùng theo dõi.