Mục lục

Làm cha mẹ, hành trình nuôi con luôn gặp nhiều khó khăn không biết trước. Trong đó, làm sao để con ăn ngoan, output tốt là mơ ước của nhiều phụ huynh. Hiểu được điều đó, Bào tử lợi khuẩn PREGMOM ra đời. Sản phẩm là lợi khuẩn được khuyên dùng cho mọi trẻ nhỏ. Các vấn đề đường ruột sẽ được giải quyết nhanh chóng và dứt điểm.

1. MỘT SỐ VẤN ĐỀ TIÊU HOÁ CỦA TRẺ

Trẻ nhỏ dưới 6 tuổi có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện. Các lợi khuẩn của đường ruột trẻ còn non yếu, ít ỏi. Do đó, bé có thể gặp phải một số vấn đề về tiêu hóa như

Một số vấn đề về tiêu hóa của trẻ

1.1. Tiêu chảy

Do số bào tử lợi khuẩn ít, trẻ có thể dị ứng với một số thực phẩm lạ. Dưới 6 tháng, trẻ có thể tiêu chảy khi mẹ ăn thức ăn lạ. Việc output hoa cà hoa cải, không thành khuôn rất dễ xảy ra. Do đó ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

Đến khi ăn dặm, trẻ có thể tiêu chảy trong thời gian này. Hải sản, chất đạm thường dễ gây tiêu chảy nhất. Bé có thể không hấp thụ được thức ăn, sút cân, biếng ăn vì tiêu chảy.

1.2. Táo bón

Việc thiếu lợi khuẩn không chỉ gây ra tiêu chảy. Nó còn có thể gây ra táo bón nặng ở trẻ. Trẻ khi ăn dặm, output thường chưa được xử lí hết. Các vấn đề như phân sống, phân thiếu xơ sẽ gây ra táo bón. Trẻ sẽ phải rặn mạnh, thậm chí gây chảy máu hậu môn. Do đó hình thành tâm lí sợ đại tiện, táo bón càng thêm táo bón.

1.3. Không hấp thụ

Một vấn đề nữa liên quan đến tiêu hóa của trẻ đó là kém hấp thụ. Nếu đường ruột không khỏe, thiếu lợi khuẩn sẽ không đủ khả năng tiêu hoá thức ăn. Do đó chất dinh dưỡng không được đưa vào cơ thể. Trẻ có thể còi cọc, kém phát triển.

1.4. Đề kháng kém

Đề kháng liên quan chặt chẽ tới hệ tiêu hoá. Khi hệ tiêu hoá không tốt, trẻ không đủ năng lượng để phát triển. Vậy nên vào giai đoạn vận động (lẫy, bò, đứng, đi,…) sẽ dễ mắc bệnh. Vì thiếu dinh dưỡng, sức đề kháng cũng sẽ kém theo. Việc bổ sung các loại tăng đề kháng thông thường chỉ là tạm thời. Thậm chí, nhiều loại được quảng cáo quá mức nhưng thực chất không có tác dụng gì.

2. HẬU QUẢ CỦA THIẾU LỢI KHUẨN

Hệ tiêu hoá tốt sẽ là nền tảng để phát triển toàn diện. Việc thiếu lợi khuẩn trong cơ thể không đơn giản ở những triệu chứng trên. Về lâu dài, trẻ sẽ gặp phải các vấn đề trầm trọng hơn.

2.1. Biếng ăn

Việc thiếu lợi khuẩn sẽ khiến trẻ biếng ăn về cả sinh lí lẫn tâm lí. Về sinh lí, thiếu lợi khuẩn khiến dịch vị, nước bọt hoạt động kém. Trẻ sẽ không cảm nhận được trọn vị ngon của thức ăn. Khi ăn không ngon, trẻ sẽ không muốn ăn nữa.

Về tâm lí, trẻ sẽ có thể biếng ăn đến khi lớn. Thậm chí, là biếng ăn đến suốt cuộc đời. Cùng phân tích nhé. Khi trẻ táo bón lâu, trẻ sẽ sợ đi ngoài. Vì thế tình trạng táo bón càng kéo dài. Bố mẹ có thể sẽ phải dùng đến các biện pháp mạnh như thụt rửa cho trẻ. Trẻ sẽ đau, khó chịu. Điều này ám ảnh trẻ đến tận về sau. Và trẻ sẽ hình thành suy nghĩ: không ăn – không phải đi ngoài. Từ đó, biếng ăn sẽ trầm trọng.

Thêm nữa, khi trẻ biếng ăn do sinh lí, nhiều cha mẹ không hiểu đã ép trẻ ăn. Trẻ sẽ ăn trong sự lo sợ, ép buộc, coi ăn uống là nghĩa vụ. Và chỉ cần nhìn thấy đồ ăn hay đến giờ ăn, trẻ sẽ trốn tránh. Thế nên, ăn uống là cực hình với con. Từ đó sinh ra biếng ăn tâm lí trầm trọng. Thực tế cho thấy, hầu hết trẻ biếng ăn lâu dài là vì vấn đề này.

Trẻ biếng ăn do tiêu hóa kém

2.2. Còi cọc, chậm lớn

Hệ quả của biếng ăn và không hấp thu dinh dưỡng là trẻ sẽ khó phát triển. Sau 6 tháng, sữa chỉ chiếm 70% dinh dưỡng cần thiết. Và sau 1 tuổi chỉ còn 20-30% mà thôi. Do đó nếu hệ tiêu hoá không tốt, trẻ không đủ dinh dưỡng nuôi cơ thể. Vì vậy trẻ càng ngày sẽ càng còi cọc, chậm lớn.

Trẻ chậm lớn không chỉ là vấn đề cân nặng. Việc thiếu dinh dưỡng khiến hệ vận động của trẻ rất kém. Trẻ có thể chậm bò, chậm đi, lười vận động. Từ đó hệ vận động không được kích hoạt sẽ đình trệ trẻ. Thử tưởng tượng xem đến khi con lớn, con chỉ cao chưa đến 1m50. Con sẽ voi cùng tự ti. Và công việc, cuộc sống của con cũng sẽ kém chất lượng. Các bậc cha mẹ vì thế luôn tự trách bản thân vì đã không có phương pháp con khoa học.

Vì thế, bổ sung lợi khuẩn cho trẻ là vô cùng cần thiết. Bào tử lợi khuẩn PREGMOM là sản phẩm giúp trẻ cải thiện tiêu hoá hiệu quả. Sản phẩm giúp giải quyết các vấn đề trên một cách hoàn hảo nhất.

3. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM LÀ GÌ?

Thông thường, khi nói tới lợi khuẩn, cha mẹ thường nghĩ tới men vi sinh. Thế nhưng PREGMOM lại là sản phẩm khác biệt. Sản phẩm là dòng bổ sung lợi khuẩn dạng nước đầu tiên trên thế giới. PREGMOM phù hợp với tất cả trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ em Việt. Không chỉ giúp chuyển hoá dinh dưỡng dễ dàng, lợi khuẩn còn giúp tăng đề kháng hiệu quả.

So với các loại bào tử khác, PREGMOM có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Sản phẩm chứa đa dạng các loại vi khuẩn lợi khuẩn. Đồng thời có nhiều loại lợi khuẩn dạng mới. Do đó phát huy tác dụng đạc biệt hiệu quả hơn.

PREGMOM được bào chế dưới dạng nước đầu tiên trên thế giới

4. NGUỒN GỐC CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM

Lợi khuẩn PREGMOM là sản phẩm của công ty Cổ phần Ana Bio Research and Development. Đây là sản phẩm do Tiến sĩ Nguyễn Hoà Anh bào chế riêng cho trẻ em Việt Nam. PREGMOM sản xuất theo công nghệ quốc tế, đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ phần LiveSpo Global. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi cả trong lẫn ngoài nước.

5. THÀNH PHẦN CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM

Bào tử lợi khuẩn PREGMOM có thành phần chính gồm 3 tỷ lợi khuẩn. Đây là số lượng lợi khuẩn hiếm thấy trong các sản phẩm trên thị trường. Trong đó, có 3 lợi khuẩn đặc biệt hơn cả phải kể đến:

5.1. Lợi khuẩn Bacillus clausii

Một số ưu điểm vượt trội của dòng lợi khuẩn này:

 • Kích thích các men amylase và protease. Hai loại men này giúp phân giải tinh bột, chất đạm hiệu quả.
 • Là lợi khuẩn thuộc nhóm vitamin B, vốn được biết đến với công dụng kích thích vị giác
 • Được khẳng định có khả năng tăng đề kháng và hệ miễn dịch cho trẻ

5.2. Lợi khuẩn Bacillus coagulans

Đây là dòng lợi khuẩn giúp kích thích lactic acid hiệu quả. Nhờ vậy mà giúp tăng cường các vi khuẩn có lợi của đường ruột. Enzym Bacteriocin hoạt động mạnh mẽ. Nhờ vậy, các vi khuẩn có hại từ đó cũng giảm thiểu đáng kể.

Lợi khuẩn cũng sản sinh vitamin, kích thích ăn ngon cho trẻ. Các men amylase và protease cũng được tăng cường.

5.3. Lợi khuẩn Bacillus subtilis

Lợi khuẩn này hoạt động mạnh mẽ tại giai đoạn cuối của đường tiêu hóa. Chúng tạo màng sinh học làm mềm phân. Từ đó, trẻ sẽ bớt táo bón hơn. Đồng thời, lợi khuẩn cũng kích thích hệ miễn dịch, giảm thiểu nhiễm khuẩn đường ruột tối ưu.

6. CÔNG DỤNG CỦA PREGMOM

Cũng như nhiều loại khác, Bào tử lợi khuẩn PREGMOM giúp hỗ trợ đường tiêu hóa khỏe  mạnh. Tuy nhiên, sản phẩm có nhiều công dụng tuyệt vời hơn cả. PREGMOM không chỉ dừng lại ở việc tăng đề kháng đường ruột. Sản phẩm còn giúp trẻ khỏe mạnh, phát triển toàn diện hơn.

PREGMOM được biết đến đầu tiên với công dụng giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Không chỉ dừng lại ở một chức năng , sản phẩm giúp cải thiện toàn diện nhất. Nhờ vậy, hệ tiêu hóa của trẻ được khỏe, làm việc tốt.

Cải thiện các vấn đề tiêu hoá nhờ Bào tử lợi khuẩn PREGMOM

6.1. Hạn chế táo bón

Lợi khuẩn của PREGMOM giúp hạn chế táo bón hiệu quả. Với cơ thế phân tách phân, phân được mềm hơn. Nhờ thế nên trẻ sẽ dễ dàng đi ngoài hơn. Trẻ sẽ không phải mất sức hay đau đớn nữa. Output của trẻ cũng đẹp hơn.

Hạn chế được táo bón sẽ giúp trẻ thoải mái hơn khi đi ngoài. Trẻ sẽ không sợ, trốn việc này nữa mà sẽ vui vẻ hợp tác. Nhờ vậy, sức khỏe của bé sẽ tốt hơn rất nhiều. Hạn chế được táo bón, trẻ cũng ít mắc bệnh hơn. Khi lớn, trẻ sẽ không bị sa trực tràng, trĩ,… như những trẻ khác. Đồng thời ở người lớn, các loại bệnh trên cũng sẽ được hạn chế hơn.

6.2. Hạn chế tiêu chảy

Không chỉ hạn chế táo bón, PREGMOM còn giúp hạn chế tiêu chảy hiệu quả. Thông thường, trẻ tiêu chảy vì đường ruột hoạt động kém. Khi ăn các thức ăn lạ, giàu đạm, ruột không đủ khả năng tiêu hóa. Vì vậy sẽ dễ sinh ra các vi khuẩn có hại trong đường ruột. Từ đó thức ăn thay vì chuyển thành dinh dưỡng sẽ bị rữa, đi thẳng xuống ruột già. Điều này khiến trẻ bị tiêu chảy do các vi khuẩn có hại.

Hạn chế được tiêu chảy, trẻ sẽ không bị mất nước. Đã có nhiều trường hợp trẻ tử vong do mất nước khi tiêu chảy quá lâu. Đồng thời, khi có đường ruột khỏe mạnh, trẻ cũng sẽ vui vẻ, hoạt bát hơn. Sản phẩm cũng hỗ trợ tiêu chảy cho cả người lớn. Bạn sẽ không sợ mệt mỏi, mất nước, đau đớn do tiêu chảy gây ra.

Con ăn ngon hơn, giảm bệnh đường ruột với Bào tử lợi khuẩn PREGMOM

6.3. Loại bỏ tình trạng phân sống

Với 3 tỷ lợi khuẩn, PREGMOM giúp thức ăn được tiêu hóa tốt. Trẻ dưới 3 tuổi thường đi phân sống do hệ tiêu hóa chưa ổn định. Đi phân sống khiến cho trẻ hoàn toàn không hấp thụ được dưỡng chất. Vì thế trẻ sẽ còi cọc, thiếu chất, nặng hơn là suy dinh dưỡng.

Khi loại bỏ tình trạng phân sống, trẻ sẽ đủ dinh dưỡng để phát triển toàn diện. Điều này cũng giúp cho trẻ nhanh hoàn thiện hệ tiêu hóa hơn. Trẻ sẽ không bị phụ thuộc vào sản phẩm như các loại lợi khuẩn khác.

6.4. Tăng đề kháng, phát triển toàn diện

Một công dụng đặc biệt khác của PREGMOM là khả năng tăng đề kháng tối ưu. Trẻ sẽ được bổ sung các lợi khuẩn nâng cao đề kháng bên cạnh các lợi khuẩn tiêu hóa. Các lợi khuẩn này tác động qua lại để trẻ có một cơ thể khỏe mạnh. Trẻ sẽ ít ốm vặt hơn so với trang lứa. Khi con đi học, bố mẹ cũng không sợ trẻ lây ốm từ các bạn.

Hơn nữa, nhờ PREGMOM, trẻ được phát triển toàn diện hơn. Trẻ sẽ phát triển tốt về cả thể chất lẫn trí não. Bố mẹ sẽ rất ngạc nhiên khi thấy con phát triển hơn so với độ tuổi của mình. Hệ vận động nâng cao, não bộ được kích hoạt. Con sẽ thích vui chơi, đọc sách và ham học hỏi hơn rất nhiều.

7. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM

Nhiều người cho rằng, Bào tử lợi khuẩn PREGMOM chỉ phù hợp với trẻ nhỏ. Tuy nhiên không phải vậy. Bất cứ ai có nhu cầu đều có thể sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, các chuyên gia khuyên dùng sản phẩm cho các đối tượng đặc biệt sau:

 • Người gặp các vấn đề tiêu hóa: tiêu chảy, táo bón, phân sống,…
 • Người chậm hấp thụ, gầy gò, suy dinh dưỡng
 • Người biếng ăn, ăn kém ngon
 • Trẻ thường ốm vặt, cảm cúm, chậm lên cân
 • Trẻ trong giai đoạn ăn dặm, đặc biệt dưới 3 tuổi
Bào tử lợi khuẩn PREGMOM dành cho mọi đối tượng

8. CÁCH SỬ DỤNG BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM

Được bào chế dưới dạng nước, Bào tử lợi khuẩn PREGMOM rất dễ sử dụng. Bạn cần lưu ý đến liều lượng sao cho phù hợp nhất.

8.1. Cách sử dụng Bào tử lợi khuẩn PREGMOM

 • Lắc kĩ trước khi sử dụng
 • Có thể uống chung với sữa, nước ấm
 • Với người lớn: Có thể dùng bất cứ lúc nào. Mẹ bầu nên uống trong thai kì để nhuận tràng, đủ dinh dưỡng nuôi con.
 • Với trẻ nhỏ: Nên uống sau ăn 30-60 phút để tăng hiệu quả hấp thụ thức ăn. Đồng thời giúp trẻ không bị ngang bụng.

8.2. Liều dùng Bào tử lợi khuẩn PREGMOM

 • Người lớn >18 tuổi: 2 ống/ngày. Mỗi lần 1 ống.
 • Trẻ em 2-6 tuổi: 1-2 ống mỗi ngày. Mỗi lần 1 ống.
 • Trẻ em < 2 tuổi: Sử dụng theo chỉ định của bác sĩ. Nên chia làm nhiều lần uống để trẻ làm quen với sản phẩm.

9. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM MUA Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

9.1. Mua Bào tử lợi khuẩn PREGMOM ở đâu?

Bố mẹ có thể mua PREGMOM ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng tốt nhất, nên mua ở những nơi uy tín sau:

 • Website trực tiếp của hãng
 • Các nhà phân phối chính hãng có trên website của hãng
 • Các hiệu thuốc uy tín
 • Các trang thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Sendo,…

Bố mẹ nên chú ý mua ở địa chỉ tin cậy. Không nên vì chênh lệch giá mà mua phải hàng kém chất lượng. Hàng kém chất lượng có thể gây nguy hại cho sức khỏe của trẻ.

9.2. Bào tử lợi khuẩn PREGMOM giá bao nhiêu?

Thực chất, PREGMOM có giá không hề cao. Sản phẩm có giá niêm yết 480.000 VNĐ/hộp. Tuy nhiên hiện nay, sản phẩm đang được ưa đãi lớn. Khi mua combo 4 hộp, khách hàng chỉ phải trả 1.320.000 VNĐ. Mỗi hộp chỉ còn 330.000 VNĐ.

Vậy là tính ra, mỗi ngày bố mẹ chỉ phải trả chưa đến 20.000 đồng. Số tiền đó chưa bằng một thanh sữa công thức. Vậy mà nhờ đó, con có thể phát triển khỏe mạnh. Đây là một sự đầu tư đúng đắn và hiệu quả nhất.

10. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM CÓ TỐT KHÔNG?

Vậy câu hỏi đặt ra là Bào tử lợi khuẩn PREGMOM có tốt như quảng cáo không? Để biết điều này, cần nhìn vào những nét nổi trội của sản phẩm. So với các loại lợi khuẩn hiện có, PREGMOM là sự lựa chọn hoàn hảo.

10.1. Cấu trúc bền bỉ

Thông thường, các loại bào tử lợi khuẩn khác sẽ chết khi gặp nhiệt độ cao. Vì vậy, những loại đó thường nhanh hỏng. Tuy nhiên với PREGMOM, các lợi khuẩn bền bỉ với nhiệt độ và thời gian. Với công nghệ độc quyền, bào tử trong PREGMOM có thể sống ở nhiệt độ lên đến 80 độ C. Không những thế, chúng còn có thời gian sống vô hạn. Do đó, người dùng sẽ được bảo vệ lâu dài khi sử dụng sản phẩm.

11.2. Bền trong môi trường acid

Một đặc điểm nữa của các loại bào tử lợi khuẩn thông thường là sẽ chết khi vào dạ dày. Do đó, các lợi khuẩn không kịp hoạt động đã bị thải ra. Điều này khiến sản phẩm bạn sử dụng là vô ích.

Bào tử lợi khuẩn PREGMOM tác dubjg tốt nhờ nhiều ưu điểm nổi trội

Với các bào tử thế hệ mới, PREGMOM rất bền trong môi trường acid. Lợi khuẩn có thể sống ở độ pH cực thấp tới pH2 – ph4. Nhờ vậy mà chúng được đưa tới mọi ngõ ngách trong hệ tiêu hóa. Các lợi khuẩn thay nhau hoạt động, phát triển và tác dụng cao.

11.3. Dễ hấp thụ

Không giống các loại được bào chế thông thường, PREGMOM được bào chế rất đặc biệt. Các loại lợi khuẩn thường thấy hay ở dạng thực phẩm ăn, uống, bột pha. Vì thế nên lượng lợi khuẩn bị trung hoà với dung môi. Mức hấp thụ do đó cũng yếu.

PREGMOM được bào chế dưới dạng nước. Nhờ thế mà các lợi khuẩn dồi dào, lên đến 3 tỷ. Khi sử dụng, sản phẩm cũng được hấp thụ tối đa, thấm vào thành ruột nhanh chóng. Do đó, chỉ sau một vài lần sử dụng, sản phẩm đã phát huy được tác dụng.

11.4. Kháng đa kháng sinh

Các lợi khuẩn thông thường chỉ kháng một lượng kháng sinh nhất định. Có loại còn không có khả năng kháng kháng sinh. PREGMOM lại chứa các lợi khuẩn kháng được nhiều loại kháng sinh hơn cả. Nhờ vậy, các tác dụng phụ của kháng sinh cũng được hạn chế tối đa. Do đó, sản phẩm cũng được khuyên dùng sau khi trẻ phải đặc trị bằng kháng sinh dài ngày. Trẻ sẽ mau bình phục hơn.

12. ĐÁNH GIÁ CỤ THỂ CHẤT LƯỢNG CỦA LỢI KHUẨN PREGMOM

Bào tử lợi khuẩn PREGMOM được đánh giá rất cao. Từ chuyên gia đến người nổi tiếng đều yêu thích sản phẩm. Sản phẩm đã nhận được hàng triệu đánh giá, phản hồi tích cực về chất lượng vượt trội.

12.1. Ý KIẾN CHUYÊN GIA

Sản phẩm đã được VTV1 đưa tin, vinh danh là giải pháp tối ưu cho các vấn đề đường ruột. Theo đó, 10% dân số mắc bệnh đường ruột sẽ thuyên giảm nhờ PREGMOM.

VIDEO CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA

12.2. MC Diệp Chi

MC chia sẻ, từ khi có con, cô đều rất lo lắng vì con thường xuyên táo bón. Từ khi đi học, bé lười ăn rau nên càng dễ táo bón hơn. Từ khi được bạn giới thiệu sản phẩm PREGMOM, Diệp Chi đã cho các bé dung. Kết quả là tình trạng tiêu hoá của bé hiện giờ rất tốt

12.3. MC Anh Thư

MC Anh Thư có 2 con, 1 bé 10 tuổi, 1 bé 3 tuổi. Cả hai bé đều rất hay bị táo bón. Anh Thư đã được 1 người bạn là bác sĩ giới thiệu sản phẩm PREGMOM. Từ khi dùng sản phẩm, 2 bé đi ngoài đều đặn, tiêu hoá tốt. Đồng thời, các con cũng ăn ngon miệng hơn.

12.4. Review từ các khách hàng

Chị Hằng, Hà Nội có 1 bé trai 5 tuổi. Ngay từ nhỏ, bé đã bị táo bón. Chị đã cho bé uống thuốc, khám ở nhiều bệnh viện lớn tại Hà Nội nhưng không khỏi. Từ khi biết đến và sử dụng PREGMOM, chỉ sau 2 hộp mà bé đã không còn táo bón. Ngoài ra con ăn ngon miệng và tăng cân. Chị rất vui và sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm.

13. MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN SẢN PHẨM

So với các sản phẩm khác, lợi khuẩn trong PREGMOM vượt trội hơn ở điều gì?

PREGMOM chứa đến 3 tỷ lợi khuẩn. Số lợi khuẩn này được đánh giá là gấp 100 lần men vi sinh thông thường và tương đương với 1000 hũ sữa chua. Hơn nữa chúng còn rất bền với nhiệt độ và thời gian. Do đó, hoạt động tốt mà không bị tiêu diệt khi vào dịch vị dạ dày.

Sử dụng Bào tử lợi khuẩn PREGMOM lâu dài có hại không?

Hoàn toàn không. Với thành phần là các lợi khuẩn có lợi, sản phẩm rất an toàn cho người dùng. Bào tử lợi khuẩn PREGMOM được đánh giá là an toàn nhất hiện nay. Khi sử dụng lâu dài, trẻ cũng không bị phụ thuộc vào sản phẩm. Hơn nữa, chỉ sau 10-20 ống, các vấn đề đường ruột đã được giải quyết. Do đó trẻ có thể ngừng sử dụng sản phẩm mà không bị tái phát.

Bào tử lợi khuẩn PREGMOM có sử dụng cho trẻ cơ địa dị ứng không?

Thông thường, lợi khuẩn vẫn sử dụng tốt cho trẻ cơ địa dị ứng. Thậm chí nhờ sản phẩm, các triệu chứng dị ứng của trẻ còn được cải thiện hơn. Tuy nhiên để chắc chắn, bố mẹ vẫn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng để phòng ngừa tác dụng phụ.

KẾT

Với những thông tin trên, cha mẹ hẳn đã hiểu hơn về Bào tử lợi khuẩn PREGMOM. Sản phẩm sẽ là giải pháp tối ưu để cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Trẻ sẽ cao lớn, thông minh và khỏe mạnh hơn. Từ đó xây dựng tiền để cho trẻ phát triển toàn diện. Đây sẽ là điều kiện để con khôn lớn, học hỏi nhiều hơn để phát triển bản thân. Từ đó, con sẽ thành công và hạnh phúc hơn trong tương lai.